Tuyên truyền làm căn cước công dân
Ngày 25/04/2022

Kính thưa toàn thể nhân dân! Thực hiện Dự án Sản xuất, cấp, quản lý Căn cước công dân, sự phối hợp của Công an huyện Quỳnh Phụ và UBND xã An Tràng. Công an xã An Tràng xin thông báo về việc Công an huyện tổ chức cấp CCCD có gắn chíp điện tử lưu động trên địa bàn xã An Tràng

Kính mời toàn thể cán bộ và nhân dân chú ý lắng nghe

THÔNG BÁO CỦA CÔNG AN XÃ AN TRÀNG

Về việc Công an huyện tổ chức cấp CCCD có gắn chíp điện tử lưu động

đối với công dân đang thường trú tại địa bàn xã An Tràng

Kính thưa toàn thể nhân dân!

Thực hiện Dự án Sản xuất, cấp, quản lý Căn cước công dân, sự phối hợp của Công an huyện Quỳnh Phụ và UBND xã An Tràng. Công an xã An Tràng xin thông báo về việc Công an huyện tổ chức cấp CCCD có gắn chíp điện tử lưu động trên địa bàn xã với những nội dung cụ thể như sau:

1. Thời gian Công an huyện về cấp CCCD lưu động tại xã

Bắt đầu từ 4h00 sáng Chủ nhật ngày 09/5/2021, thời gian cấp lưu động tại xã căn cứ theo số lượng hồ sơ công dân đăng ký trước với Công an xã.

Thời gian cấp: 5 buổi/ ngày, sáng, trưa, chiều, tối và ban đêm hàng ngày.

Để chủ động chuẩn bị hồ sơ phục vụ công tác cấp CCCD được thuận lợi, Công an xã tiến hành thu nhận hồ sơ đăng ký cấp CCCD của công dân tại Công an xã.

2. Đối tượng được cấp CCCD tại xã An Tràng là:

Tất cả các công dân từ đủ 14 tuổi trở lên có hộ khẩu thường trú tại địa bàn  xã An Tràng đều được cấp CCCD đợt này.

3. Thủ tục cấp CCCD

- Công dân cần mang theo sổ hộ khẩu gia đình, CMND 9 số, CCCD cũ (nếu còn).

- Đối với công dân chưa từng được cấp CMND, CCCD khi đi mang thêm bản sao giấy khai sinh.

- Đối với công dân bổ sung ngày, tháng sinh khi đi làm CCCD phải photo sổ hộ khẩu, CMND.

- Lệ phí cấp CCCD.

5. Để phòng chống dịch bệnh Covid -19 đề nghị người dân khi đi làm CCCD phải đeo khẩu trang, ngồi giữ khoảng cách 1m, không quay phim chụp ảnh, không nói chuyện riêng; đến đúng giờ đã hẹn.

Công an xã An Tràng trân trọng thông báo để nhân dân biết và chủ động chuẩn bị hồ sơ, thủ tục để được cấp CCCD đúng thời gian quy định.