Đồng chí Nguyễn Quang Cơ – PBT Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện đi kiểm tra một số công trình NTM huyện.
Ngày 23/05/2020

Sáng ngày 15 tháng 8 năm 2019, đồng chí Nguyễn Quang Cơ – PBT Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện đã đi kiểm tra một số công trình NTM huyện. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã trực tiếp kiểm tra việc nâng cao các tiêu chí NTM xã An Tràng. Tại đây các đồng chí lãnh đạo địa phương đã thông tin những giải pháp của địa phương như; tập trung thanh toán nợ công, tiếp tục xây dựng, nâng cấp sân vận động trung tâm xã, hoàn thiện một số phòng học trường Mầm Non vv… phấn đấu xây dựng NTM nâng cao, NTM kiểu mẫu.

ktr ntm 1.jpg
   (Đồng chí Nguyễn Quang Cơ – PBT Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện động viên cán bộ, công nhân công ty may xuất khẩu Tràng An, xã An Tràng)

ld huyen ktra ntm 2.jpg
   (Kiểm tra tiến độ thi công đường ĐH73)

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện cũng đã đến động viên cán bộ, công nhân công ty may xuất khẩu Tràng An, xã An Tràng, trực tiếp kiểm tra tiến độ thi công tuyến đường ĐH73 từ Cầu Vật đến UBND xã An Tràng, đường ĐH74 từ xã Quỳnh Nguyên đi xã Quỳnh Sơn. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện yêu cầu Ban quản lý dự án phối hợp với các đơn vị thi công khắc phục khó khăn đẩy nhanh tiến độ, đảm bảo chất lượng công trình. Đây cũng là một trong các công trình phải phấn đấu hoàn thành trước khi đoàn thẩm định của Trung ương về kiểm tra và xét công nhận huyện đạt chuẩn NTM.